Đăng nhập | Đăng ký

Ổ cứng SSD 60Gb Kingfast F6

4.50 out of 5
06 Review Add review Tình trạng: Còn hàng
- Tốc độ đọc ghi: 400/80 Mb/s

- Bộ nhớ cache: 60Mb.

- Giảm 40-60% thời gian truy xuất dữ liệu.

- Có ứng dụng bảo vệ giữ liệu khi bị mất điện đột ngột.

- Dùng cho : PC, máy tính bảng, máy tính xách tay, Ultrabook

- Tương thích với SATA 3, SATA2, SATA

- Hỗ trợ ECC, Trim, S.M.A.R.T

- MTBF> 2.000.000 giờ

- Tiêu thụ ít điện năng hơn nhiều so với HDD.

- Phương thức kết nối: SATA III.

- Hoạt động không tiếng ồn và tản nhiệt tốt hơn HDD.

- Có chương trình tự phát hiện lỗi và sửa lỗi bộ nhớ.

- Có khả năng chống sốc cao: 1500g

Hành chính hãng nhập khẩu. Bảo hành 36 tháng

780.000 VNĐ [Giá đã bao gồm 10% VAT]
Kinh doanh Hà Nội
ĐT: 0961134988

Kinh doanh Hồ Chí Minh
ĐT: 0917057227
Skype:


Nhu cầu về ổ cứng đang ngày càng gia tăng trên thị trường, nhưng để sở hữu một bộ ổ cứng giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy mà vẫn tiết kiệm được chi phí nâng cấp vẫn là một vấn đề đau đầu, hôm nay TOPWAY xin giới thiệu với các bạn một giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn giúp chiếc PC của mình có tốc độ khởi động và chạy chương trình nhanh chóng.
 

Ổ cứng SSD 60gb

SSD cứng SSD 60GB chính hãng

Đó chính là dòng ổ cứng SSD 60GB, dù dung lượng lưu trữ thấp nhưng SSD được hỗ trợ phần mềm SATA III giúp tốc độ đọc ghi lên đến 380/65 giúp giảm thời gian truy suất dữ liệu từ 30-40% từ đó các bạn có thể thấy sự khác biệt rõ rệt của SSD so với HDD, HDD tuy cùng mức giá thì dung lượng sẽ cao hơn ổ cứng SSD 60GB, nhưng xét về tốc độ lại thua xa SSD
 

Chưa kể, cùng với khả năng chống sốc và phần mềm hỗ trợ tự phát hiện và sữa lỗi bộ nhớ giúp bảo đảm an toàn cho dữ liệu của bạn, bạn có thể an tâm hơn khi để các phần mềm hay dữ liệu quan trọng ở trong máy mà không sợ mất mát gì.

Ổ cứng SSD 60GB chính hãng
Bán ổ cứng SSD 60GB chính hãng tại TOPWAY.VN

Kèm theo đó ổ cứng SSD 60GB, có khả năng tản nhiệt tốt hơn rất nhiều so với ổ cứng truyền thống, từ đó giúp cho công việc của bạn có thể  thoải mái hơn, làm việc lâu hơn mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề nhiệt độ, đặc biệt đối với những người làm về lĩnh vực đồ họa hay game thủ, nhu cầu làm việc cường độ cao trên máy tính thường khiến máy dễ “phát hỏa”.
 

Từ những lý do nêu trên, có lẽ các bạn cũng đã nhìn nhận lại chiếc SDD 60GB “tuy nhỏ mà không nhỏ” rồi phải không. Các bạn có thể tìm mua SSD 60GB, ổ cứng SSD 30gb, ổ cứng ssd 128gb... chính hãng, bảo hành 36 tháng, giá tốt nhất tại TOPWAY. Chi tiết liên hệ:  www.topway.vn.