Đăng nhập | Đăng ký
1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
Khi quý khách đăng ký tài khoản tại topway.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
- Tên
- Địa chỉ giao hàng
- Địa chỉ Email
- Số điện thoại di động/cố định
- Năm sinh
- Giới tính
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Giao hàng quý khách đã mua tại website topway.vn
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; nhận diện khách đến thăm trang web; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.
Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của quý khách cho một bên thứ ba để có thể giao hàng cho quý khách (ví dụ như dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi).

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web topway.vn, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi công ty cổ phần truyền thông SFM thông qua trang thương mại điện tử www.topway.vn. Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi hoặc trang web những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi
2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của quý khách cho một bên thứ ba để có thể giao hàng cho quý khách (ví dụ như dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi).
3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN :
www.topway.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp
4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN:
Địa chỉ: 76i Phạm Viết Chánh, phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 73009191
E-Mail: info@sfmmedia.vn
5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH:
Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho topway.vn đều có quyền:
a)Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin đã được thu thập.
b)Yêu cầu vô hiệu hóa các thông tin đã được thu thập.
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email info@sfmmedia.vn
6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
Tại topway.vn, sự riêng tư của khách hàng truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại vì mục đích thương mại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại topway.vn.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, topway.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng hay cho mục đích thực thi pháp luật. topway.vn cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

topway.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: 08 73009191– Fax: 08 38408078 Email: info@sfmmedia.vn