Đăng nhập | Đăng ký
FAQ – CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:
1. Tôi có thể đến nơi nào để xem và thử sản phẩm trước khi mua hàng?
TOPWAY.VN là trang web mua sắm thời trang trực tuyến thuận tiện. Hiện nay, chúng tôi không có cửa hàng bán lẻ cũng như phòng trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể trực tiếp xem và thử sản phẩm tại kho hàng của chúng tôi có địa chỉ tại: 76i Phạm Viết Chánh, P. 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Vui lòng liên lạc theo số Hotline để đặt lịch hẹn trước khi bạn tới.
2. Những hình thức thanh toán nào được chấp nhận khi mua hàng tại công ty?
TOPWAY.VN chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

A.Thanh toán khi nhận hàng:
Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên của chúng tôi bằng tiền mặt tại địa chỉ giao. Hình thức này chỉ áp dụng cho các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

B.Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty:
Quý khách thanh toán trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại văn phòng công ty. Nhấn vào đây để biết địa chỉ và giờ làm việc của chúng tôi.

C.Thanh toán bằng thẻ:
Visa, Mastercard và các thẻ ATM ngân hàng nội địa Quý khách nhập đầy đủ thông tin yêu cầu bao gồm:
- Số thẻ tín dụng / thẻ ATM
- Tên chủ thẻ
- Ngày hết hạn thẻ
- Mã xác minh/ hoặc mã pin

Để thuận tiện cho lần mua sắm kế tiếp, quý khách có thể chọn chức năng "Lưu lại thông tin thẻ" trên hệ thống. Mỗi giao dịch bằng thẻ đều hoạt động trong môi trường bảo mật. Hệ thống thanh toán của TOPWAY.VN đã được mã hoá với bảo mật 128-bit SSL và được chứng nhận bởi Verisign. Quý khách có thể thấy giao dịch an toàn qua biểu tượng ổ khoá ở phía dưới trình duyệt.

Lưu ý:
-Sản phẩm của quý khách sẽ không được chuyển nếu việc thanh toán chưa hoàn tất. Trong vòng 48 giờ, nếu chúng tôi không nhận được thanh toán thì đơn hàng của quý khách sẽ không còn hiệu lực. -Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng và chi phí chuyển khoản (nếu có). Về thông tin chi phí chuyển khoản, quý khách có thể kiểm tra tại ngân hàng của mình.
3. Phí vận chuyển sẽ được tính như thế nào?
TOPWAY.VN áp dụng phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng có giá trị dưới 1,000,000 VNĐ.
Với đơn hàng trên 1,000,000VND, chi phí vận chuyển sẽ hoàn toàn miễn phí.