Đăng nhập | Đăng ký

Chọn mua ổ cứng máy tính chất lượng cao tại Top Way

Trong máy tính, ổ cứng máy tính luôn được xem là thành phần quan trọng bên trong liên quan mật thiết đến khả năng lưu trữ tài liệu và hoạt động của máy. Vì vậy để tiện cho công việc và học tập hoặc giải trí, nhiều người đã có nhu cầu tăng dung lượng ổ cứng. Lúc này việc mua ổ cứng máy tính mới được xem như giải pháp hữu hiệu nhất cứng nhằm lưu trữ được nhiều tài liệu hơn.

Nên mua loại ổ cứng như thế nào?

o-cung-may-tinh-1.jpg

Ổ cứng HDD có giá thành phù hợp với nhiều người

Hiện nay trên thị trường có hai loại ổ cứng máy tính được ưa chuộng và sử dụng phổ biến là ổ cứng SSD và HDD. Hai loại ổ cứng máy tính điều giống nhau về khả năng nâng cao dung lượng lưu trữ dữ liệu cho máy tính. Nhờ đó mà bạn hoàn tâm có thể yên tâm khi muốn tải thêm nhiều bộ phim hay, bài hát yêu thích, hình ảnh cá nhân hoặc tài liệu cho công việc và học tập mà không phải lo ngại về vấn đề dung lượng máy tính. Tuy nhiên 2 loại ổ cứng này vẫn có những điểm khác biệt mà bạn cần lưu ý như sau:

- Cấu tạo: Nếu như ố cứng HDD có cấu tạo từ các phiến đĩa kim loại hoạt động bằng motor cơ học thò ổ SSD sử dụng bộ nhớ flash để lưu trữ dữ liệu. Cũng do đó mà ổ cứng SSD có tốc độ đọc dữ liệu nhanh, tốn ít điện năng và tăng độ bền cho ổ cứng máy tính. Bên cạnh đó, ổ cứng SSD không sử dụng motor nên không gây ra tiếng động cho máy tính của bạn khi đang hoạt động.

- Giá cả: Tuy nhiên do có nhiều ưu điểm như vậy nên các loại ổ cứng SSD có giá cao hơn HDD nhiều. Nếu bạn chỉ có nhu cầu lưu trữ thêm dữ liệu thì nên mua ổ cứng HDD. Còn muốn trang bị thêm ổ đĩa để chạy hệ điều hành mượt mà hơn hoặc muốn truy xuất nhiều tập tin và chương trình thì SSD sẽ đáp ứng tốt cho bạn.Vì vậy tùy theo nhu cầu của bạn mà hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

- Ưu điểm di chuyển: Nếu như bạn là người thường phải di chuyển đến nhiều nơi để làm việc và học tập thì ổ cứng máy tính SSD sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Do có thiết kế vỏ từ sao su hoặc kim loại và có kích thước nhỏ gọn nên ổ SSD còn có khả năng chố va đập, giảm shock và chống nước vô cùng hiệu quả. Còn nếu như bạn chỉ muốn nâng cao hoặc thay ổ cứng cho chiếc máy tính tại nhà thì hãy chọn ổ HDD để tiết kiệm chi phí và mang tính tối ưu hơn.

Giải mã lý do tại sao Top Way lại là nơi cung cấp ổ cứng được ưa chuộng nhất hiện nay

o-cung-may-tinh-2.jpg

Mua ổ cứng máy tính tại To Way để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp ổ cứng máy tính, nhưng thật chất lại rất ít nơi có thể đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng cũng như độ bền cho người sử dụng. Nắm bắt được điều nay, Top Way luôn cam kết chỉ mang lại những sản phẩm chính hãng tốt nhất cho khách hàng từ các nhà sản xuất ổ đĩa uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang lại rất nhiều lựa chọn cho quý khách từ khích thước dung lượng, thương hiệu, màu sắc cũng như giá thành. Chắc chắn quý khách sẽ chọn được ổ cứng máy tính phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ngoài ra khi mua ổ cứng máy tính ở Top Way, quý khách cũng sẽ hài lòng với dịch vụ bảo hành vào giao nhận chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy liên hệ với Top Way ngay hôm nay để chọn được chiếc ổ cứng máy tính hoàn hảo nhất cho bạn.

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thương Mại Long Vân

Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2
Điện thoại:(08) 7300 9191
Email: info@sfmmedia.vn