Đăng nhập | Đăng ký

Lợi ích khi mua ổ cứng Hdd Seagate chính hãng tại Top Way

Ổ cứng hdd Seagate chính là loại ổ cứng truyền thống dùng trong máy tính để lưu trữ phim ảnh, âm nhạc, tài liệu, game hoặc những chương trình yêu thích của bản thân. Bên cạnh đó, việc tải nhạc, phim, hình ảnh hay dữ liệu từ máy tính để bàn qua thiết bị khác cũng sẽ nhanh chóng hơn nếu như ổ cứng hdd thuộc loại tốt. Vì ổ cứng có vai trò rất quan trọng trong máy nên bạn cần phải lựa chọn ổ cứng hdd tại những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng cho máy tính được tốt nhất.

Bạn đã biết gì về ổ cứng HDD chưa?

hdd-seagate-1.jpg

Ổ cứng HDD truyền thống luôn được ưa chuộng sử dụng

Là loại ổ cứng có mặt trong hầu hết các dòng máy tính hiện nay nên ổ cứng hdd có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Bề ngoài ổ cứng hdd có cấu tạo là một chiếc đĩa tròn làm bằng nhôm được phủ vật liệu từ tính. Ổ đĩa có một động cơ quay để đọc và ghi dữ liệu như tải nhạc, phim, hình ảnh, game hay các tài liệu khác. Vì vậy mà ổ cứng hdd Seagate luôn được sử dụng phổ biến trong nhiều dòng máy và đóng vai trò rất quan trọng đối với sự hoạt động của máy tính.

Lý do bạn nên sử dụng ổ cứng HDD Seagate?

hdd-seagate-1.jpg

Ổ hdd Seagate chất lượng do Top Way cung cấp

- Về giá cả:

Do có giá thành rẻ nên các loại ổ cứng hdd Seagate rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Thông thường bạn chỉ phải trả từ 1.5 triệu đồng – 6 triệu đồng cho một ổ cứng HDD tùy dung lượng mà bạn chọn. Còn với ổ cứng SSD bạn sẽ phải trả gấp đôi số tiền đó. Vì vậy mà ổ cứng hdd luôn được xem là sự lựa chọn hợp tính kinh tế với nhiều người.

- Sự phổ biến:

Thực tế hiện nay thì các loại ổ cứng hdd có số lượng và được nhiều hãng sản xuất máy tính sử dụng hơn hẳn so với SSD. Vì vậy nếu như sử dụng ổ cứng hdd cho máy thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn hẳn từ các nhà sản xuất khác nhau cho cùng một khả năng lưu trữ.

- Hiệu suất hoạt động:

Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ dung lượng tài liệu lớn nhưng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ thì ổ cứng hdd Seagate sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hơn nữa, các loại ổ cứng của hãng Seagate hiện nay còn được ưa chuộng vì chức năng thông minh giúp nhận biết ứng dụng thường được bạn sử dụng và cố gắng lưu trữ chúng để có thể chạy ứng dụng nhanh nhằm cho hiệu suất hoạt động tốt hơn trên toàn bộ hệ thống.

Chính vì những lý do trên mà ngày càng nhiều người ưa chuộng sử dụng các loại ổ cứng hdd chất lượng cao của Seagate. Trong số các nhà cung cấp ổ cứng hiện nay trên thị trường thì Top Way được xem là một trong những nơi cung cấp nhiều loại ổ cứng hdd chính hãng với đầy đủ dung lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý khách loại ổ đĩa phù hợp với nhu cầu nhất. Nhất là khi mua hàng ở chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng chỉ có tại Top Way.

Nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng hdd Seagate chất lượng cao của Top Way, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (08) 7300 9191 hoặc đến trực tiếp xem và thử sản phẩm tại kho hàng của chúng tôi có địa chỉ tại: 76i Phạm Viết Chánh, P. 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.