Đăng nhập | Đăng ký

Mini pc chất lượng tuyệt hảo tại Top Way

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các loại máy tính truyền thống vốn có kích thước cồng kềnh, tuy laptop đã ra đời với kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn không thể sánh được mới các loại máy tính nhỏ như một chiếc usb -  mini pc. Tuy có kích thước rất “khiêm tốn” nhưng mini pc được trang bị các hệ điều hành đầy đủ như Windows, Linux và thậm chí là cả Android. Vì vậy ngày càng có nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng mini pc vào công việc và giải trí để được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Lý do gì bạn nên sử dụng mini pc?

Mini pc nhỏ gọn như một chiếc usb

Mini pc được xem là thiết bị đa phương tiện được sử dụng như những chiếc laptop với hệ điều hành Windows. Nhờ vậy mà người sử dụng vẫn có thể dễ dàng sử dụng mini pc như những loại máy tính thông thường như: tải phim, nhạc, cài đặt game, lưu trữ những dữ liệu quan trọng cho bản thân. Với những ưu điểm tuyệt vời, ngày càng nhiều người, nhất là các doanh nhân yêu thích sử dụng mini pc để công việc thuận lợi hơn.

- Kích thước: Nhờ việc thu nhỏ bo mạch mà mini pc có kích thước rất nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc usb nên bạn hoàn toàn có thể mang nó đi bất cứ đâu: văn phòng, nhà ở, khách sạn…Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng mini pc vẫn chạy tốt và đáp ứng hiệu quả những yêu cầu của người sử dụng như một máy tính thông thường.

- Tiết kiệm điện: Được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất từ bo mạch đến phần cứng, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mini pc được sản xuất để chạy ít điện hơn nhưng vẫn hiệu quả như các máy tính truyền thống. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí tiền điện cho bản thân của mình.

- Khả năng nâng cấp cao: Tuy có kích cỡ nhỏ gọn nhưng hầu hết mini pc điều có thể mở ra và thay thế hoặc nâng cấp linh kiệm như các loại máy tính truyền thống. Dù bo mạch và CPU/APU khá khó nâng cấp nhưng các linh kiện còn lại như RAM và ổ cứng có thể thay dễ dàng giống như máy tính để bàn truyền thống.

- Giá thành vừa phải: Mặc dù mang lại rất nhiều ưu điểm cho người tiêu dùng nhưng giá thành của mini pc không đề quá đắt đỏ. Chỉ từ 2 - 4 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc mini pc nhỏ gọn với bộ nhớ lên đến 32GB. Rẻ hơn rất nhiều so với việc mua máy tính hoặc một chiếc laptop mới.

Nên mua mini pc ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Top Way cung cấp mini pc chất lượng cao từ Epoda

Hiện nay tại thị trường công nghệ thông tin, các hãng sản xuất nổi tiếng như: Apple, Lenovo, Acer…đã cung cấp các loại mini pc có kích thước và giá thành khác nhau. Nhưng ở tại Việt Nam thì loại máy tính này vẫn chưa được phổ biến lắm. Hiện tại Top Way là một trong những nhà cung cấp mini pc uy tín được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Chúng tôi luôn chọn lọc những sản phẩm công nghệ tân tiến với chất lượng được đảm bảo nhất nhưng vẫn đảm bảo giá thành ổn định nhất cho quý khách hàng. Hơn nữa, quý khách cũng sẽ hài lòng với dịch vụ giao hàng vào bảo hành từ đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng và được tư vấn về mini pc, xin vui lòng liên hệ với Top Way:

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thương Mại Long Vân

Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2
Điện thoại:(08) 7300 9191
Email: info@sfmmedia.vn